Hướng dẫn cách nhận mã Giftcode Sunwin đơn giản nhất

Giftcode Sunwin

Giftcode Sunwin được phát ngẫu nhiên từ 10 đến 500k giúp người chơi có thêm ngân sách để tham gia chơi các trò chơi tại cổng game trực tuyến Sunwin. Chính vì vậy các Giftcode luôn được người chơi săn đón mỗi tháng. Vậy cách săn Giftcode này như thế nào? Hãy cùng Sunwin tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Cách lấy giftcode Sunwin thành công 

Hiện nay Sunwin mở hệ thống nhận giftcode trên trang Facebook chính thức của cổng game để người chơi thuận tiện khi nhận giftcode. Thông qua đó người chơi có thể tìm kiếm bài viết và nhận ngay mã quà tặng đến từ cổng game Sunwin một cách dễ dàng nhất.

Theo đó, để có thể nhận được giftcode Sunwin, người chơi hãy tiến hành truy cập vào trang Facebook của Sunwin. Tại đây có bài đăng cung cấp thông tin về hướng dẫn cách nhận quà giftcode cụ thể dành cho người chơi. Cụ thể gồm các bước:

  • Chia sẻ bài viết của Sunwin ở chế độ công khai để nhân viên Sunwin có thể kiểm tra đã chia sẻ. 
  • Tag ngay 3 người bạn của người chơi cùng tham gia. Tài khoản đủ điều kiện cần phải có trên 300 bạn bè. 
  • Sau đó chụp ảnh màn hình bình luận tag 3 người bạn và gửi cho quản trị viên Sunwin thông qua tin nhắn Facebook. 
  • Phía Sunwin sẽ xét duyệt yêu cầu nhận giftcode của người chơi và tiến hành gửi ngay Giftcode Sunwin cho người chơi nhanh chóng ngay sau đó. 
  • Lưu ý rằng mã code được phát ngẫu nhiên tùy từng tài khoản, tài khoản cần nhập chính xác mã code đã được cung cấp để có thể nhận khuyến mãi thành công. 
Hướng dẫn lấy mã code khuyến mãi Sunwin
Hướng dẫn lấy mã code khuyến mãi Sunwin

Cách nhập Giftcode Sunwin đơn giản

Sau khi nhận được mã Giftcode từ Sunwin, người chơi cần phải nhập mã code vào tài khoản của mình để có thể nhận tiền khuyến mãi. Lưu ý rằng mỗi mã giftcode có thời hạn sử dụng riêng, vì vậy mà người chơi cần nhập trước khi mã giftcode này hết hạn.

Đối với những người mới chơi có thể chưa biết cách nhập giftcode này như thế nào, nhận mã Giftcode từ Sunwin đơn giản, nhanh chóng ra làm sao? Do đó dưới đây là hướng dẫn các bước để có thể thực hiện nhập mã giftcode từ Sunwin:

  • Bước 1: Đầu tiên người chơi cần thực hiện đăng nhập vào tài khoản của cổng game Sunwin.
  • Bước 2: Tiếp theo hãy chọn biểu tượng dấu “+” nằm ở bên cạnh số dư tài khoản trên màn hình. Tại đây tiếp tục chọn lục “Giftcode” ở phía cuối để đến mục dành riêng cho Giftcode Sunwin.
  • Bước 3: Tại đây người chơi nhập chính xác mã Giftcode được nhà cái Sunwin cung cấp trên Fanpage Sunwin.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc nhập và nạp Giftcode, người chơi kiểm tra lại số dư và đảm bảo rằng giftcode được nhập thành công. 
Hướng dẫn nhập giftcode nhận thưởng
Hướng dẫn nhập giftcode nhận thưởng

Lời kết

Hy vọng những thông tin chia sẻ về Giftcode Sunwin cũng như cách nhập code sẽ có ích đến với người chơi. Mong rằng, đây là món quà nhỏ giúp cho người chơi có thể trải nghiệm tốt tại cổng game Sunwin. Nếu như người chơi có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề này hãy để lại bình luận phía dưới, Sunwin sẽ giải đáp nhanh chóng đến với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *